Uncategorized @vi

RA MẮT MENU “PHỐ NGON ĐÓN HÈ” HẤP DẪN

15/04/2018
Đón một mùa hè rực rỡ, Phố Ngon 37 ra mắt menu mới “Phố Ngon đón hè” với những món ăn hấp dẫn nhất được chế biến qua bàn tay khéo léo của các đầu bếp tài hoa, mang đến cho thực khách những dư vị đặc biệt khi thưởng thức.

GỎI THÍNH QUẤN TỔNG HỢP – món lai rai khoái khẩu trong bất kỳ cuộc nhậu của người Việt. Hãy thưởng thức gỏi thính bên vài ly bia tươi để cuộc vui được kéo dài mãi!

GỎI THÍNH CUỐN TỔNG HỢP

CHÁO CÁ CHÉP với thịt cá thanh ngọt kết hợp với rau thơm là món ăn bồi bổ tuyệt vời trong ngày hè oi bức.

CHÁO CÁ CHÉP

 

LẨU RIÊU CÁ CHÉP là món ăn bổ dưỡng kết hợp tinh tế giữa tính hàn của cá chép và vị chua dễ chịu của dấm bỗng giúp ngày hè thêm phần dịu mát.

 

LẨU RIÊU CÁ CHÉP

 

BÒ WAGYU NƯỚNG BẢN ĐÁ: Bò Wagyu thượng hạng mềm ngọt ngon tuyệt hảo, nổi tiếng thế giới với tỉ lệ vân mỡ xen lẫn vân thịt tạo cảm giác “tan ngay đầu lưỡi” trong mỗi lần thưởng thức.

BÒ WAGYU NƯỚNG BẢN ĐÁ
BÒ CANADA NƯỚNG BẢN ĐÁ cực phẩm với đường vân thịt hoàn hảo. Bò Canada được nuôi dưỡng đặc biệt trên những đồng cỏ tự hiện và Đan Mạch với mùi thơm béo ngậy, săn giòn qua từng thớ thịt.
Đặc biệt, kèo nhậu mùa hè với bia Zamky mát lạnh sẽ đánh thức mọi vị giác thực khách khi thưởng thức cùng Nem thính tổng hợp và xèo xèo thịt bò hảo hạng nướng bản đá.
CHÁO ĐẬU ĐEN ăn cùng cà pháo giòn tan và đậu phụ thanh mát, giúp thực khách gợi nhớ hương vị quê nhà.
CHÁO ĐẬU ĐEN
Gọi 02437954042 đặt bàn đến Phố Ngon để được phục vụ tốt nhất!
——-
Địa chỉ: Tầng 5, TTTM Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Hà Nội
Đặt bàn: 02437954042