Uncategorized @vi

Phố ngon 37 – địa điểm lý tưởng thời bão giá

17/10/2012
Phố ngon 37 có không gian rộng gần 1000m2, được thiết kế mang hơi hướng hiện đại mà vẫn thấm đẫm hồn Việt, tạo cảm giác thú vị cho khách hàng khi trải nghiệm gần 300 món ăn đến từ các vùng miền khác nhau

Kinh tế khó khăn khiến mọi chi tiêu phải được cân nhắc, từ nhu cầu vui chơi, giải trí cho tới nhu cầu tiêu dùng hàng ngày. Thực phẩm vốn được coi là một ngành ít chịu tác động từ tình hình kinh tế tuy nhiên, không ít nhà hàng, quán ăn đã phải lâm vào tình trạng “lao đao”. Trong hoàn cảnh đó, với phương châm “thấu hiểu khách hàng”, coi ngành kinh doanh ẩm thực như “kinh doanh cảm xúc”, Golden Gate JSC., đã tạo ra những ưu thế riêng về chất lượng dịch vụ, giá thành hợp lí, và nhờ vậy số lượng và chất lượng các chuỗi nhà hàng của tập đoàn này vẫn không ngừng phát triển.

Tính từ đầu năm 2012, bên cạnh các thương hiệu quen thuộc như lẩu băng chuyền Kichi Kichi, lẩu nấm thiên nhiên Ashima, Nướng & Lẩu Nhật Bản SumoBBQ…, Golden Gate JSC tiếp tục mở rộng thêm với thương hiệu mới là Sumo Sushibar, Ba con cừu… Nhà hàng Phố ngon 37 ra đời tháng 9/2012, phục vụ 300 món ăn đường phố cũng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của không ít khách hàng sành ẩm thực.

Nộm ngó sen tôm thịt (85.000đ/đĩa) và lẩu riêu cua bắp bò (60.000đ/1 người)

Trao đổi cùng quản lý nhà hàng Phố ngon 37, anh Nguyễn Tuấn Dũng cho biết, nhà hàng tuy mới khai trương nhưng những ngày đỉnh điểm có đến 800 khách. Nhà hàng thường xuyên tiếp nhận những đoàn khách đông đến từ cá nhân và các cơ quan như: CBRE Việt Nam, Ngân hàng ACB, Công ty TNHH Eiwo Rubber MFG (khu công nghiệp Thăng Long)… Để đảm bảo chất lượng dịch vụ vào những khoảng thời gian “cao điểm”, chúng tôi luôn phải quán triệt nhân viên, kiểm tra kĩ lượng nguồn thực phẩm để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chị Thủy (Cán bộ Tín dụng của BIDV) chia sẻ: “Tình hình kinh tế khó khăn nên tôi cũng “kĩ tính” hơn khi chọn địa điểm đặt bàn cho những buổi liên hoan, tiếp khách của công ty. Với số lượng đoàn khách từ 60 – 70 người, tôi lựa chọn Phố ngon 37 vì không gian rộng rãi, các món ăn đa dạng phù hợp với những sở thích khác nhau của mọi người trong đoàn”.

Không ngần ngại chia sẻ, anh Dũng cho biết: “Phố ngon 37 có không gian rộng gần 1000m2, được thiết kế mang hơi hướng hiện đại mà vẫn thấm đẫm hồn Việt, tạo cảm giác thú vị cho khách hàng khi trải nghiệm ẩm thực các vùng miền khác nhau. Với 300 món ăn đường phố của cả 3 miền, hình thức ăn gọi món cho khách tự do lựa chọn món ăn theo sở thích với mức giá chỉ khoảng 130,000đ đển 150,000đ cho một người; vì vậy mà Phố ngon 37 thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ các bạn sinh viên, đến nhân viên văn phòng, bạn bè tụ họp và đặc biệt thích hợp để liên hoan, tiếp khách công ty. Những món ăn tại Phố ngon 37 được nhiều khách hàng yêu thích phải kể đến là: bánh khọt Vũng Tàu, bánh xèo, gỏi cuốn, phở cuốn, bún bò Huế, sườn non nướng xả, vịt nướng quả móc mật, lẩu riêu cua bắp bò.

Trong thời gian này, thực khách có thể truy cập trực tiếp vào website của Phố ngon 37 để in voucher ưu đãi:

– Voucher 100.000 đồng áp dụng từ ngày 24/9 đến 30/10

– Ưu đãi 20% trên hóa đơn và tặng kèm Coca-Cola cho sinh viên.

Địa chỉ nhà hàng: Tầng 5, TTTM Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 3 795 4042/3.

Hotline: 04.35 186 186

Fanpage: www.facebook.com/phongon37

Web: http://www.37street.com.vn/