Uncategorized @vi

Lẩu cua vàng – Ngây ngất hương vị Hạ Long

07/10/2019

Nếu lẩu Thái, lẩu Trung, lẩu Nhật lẩu Hàn đã khiến bạn cảm thấy nhàm chán, sao không một lần quay về thưởng thức hương vị gần gũi mà vẫn tinh tế, thơm ngon mang tên lẩu Việt. Đối với lẩu, người Việt rất ưa chuộng sử dụng vị ngọt thơm từ chính nguyên liệu thực phẩm thay vì gia vị thảo mộc , và Lẩu Cua Vàng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho hương vị ngọt thanh, thuần tuý.

Hãy để Phố Ngon 37 mang đến cho bạn những điều đặc biệt về món ăn này: 

🦀 Điều quan trọng nhất của lẩu đó là CUA BIỂN. Là thành phần chính của món ăn, cua là một trong những yếu tố mấu chốt mang đến hương vị trứ danh. Những con cua gạch được tuyển chọn kĩ lưỡng, đảm bảo là loại cua nhiều dinh dưỡng nhất, trong gạch có nhiều protein giúp bồi bổ cơ thể. Hương vị của gạch cua cũng thơm và béo 1 cách đặc biệt hơn so với những loại khác. Bạn sẽ thưởng thức được độ ngậy của gạch cua hoà quyện cùng nước lẩu trong trẻo, mang đến mùi vị đậm đà của biển. 

🦀 Không chỉ vậy, những món nhúng tươi sống là yếu tố số một tạo nên món ăn ngon. Tôm sú, rau cải thảo, nấm kim châm,…được cân nhắc lựa chọn để đảm bảo cho nước dùng của lẩu sẽ ngọt đậm đà hơn sau mỗi lần nhúng. 

❗️Chính bởi sự quý hiếm và bổ dưỡng của món ăn, bạn sẽ cần đặt bàn trước với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Lẩu Cua Vàng Hạ Long sẽ chỉ được phục vụ với số lượng có hạn mỗi ngày để đảm bảo chất lượng nguyên liệu cũng như chất lượng món ăn. 

Hãy nhanh chóng ghé thăm Phố Ngon 37 ngay hôm nay để trở thành một trong những người đầu tiên thưởng thức món ăn nổi tiếng này!!!

——————–
Phố ngon 37 – Món ngon đường phố
🍜 Menu: http://37street.com.vn/menus/thuc-don-ha-noi/
🍜 Hotline: 1900 6622

🍜 Fanpage: Phố Ngon 37

🍜 Instagram:@37street.official

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *