Uncategorized @vi

BUFFET ROOFTOP CHỈ CÓ TẠI PHỐ NGON 37

24/03/2017
Với diện tích gần 1.000 m2 cùng sức chứa khoảng 500 chỗ, nhà hàng Phố Ngon 37 là không gian tuyệt vời để tụ hội cùng bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Không chỉ mang đến những món ăn thân thương đặc trưng 3 miền như bún bò Huế, bánh cuốn Hà Nội, bánh đúc chấm tương, nem lụi… Phố Ngon còn mang đến những bữa tiệc thịt nướng ngoài trời cùng menu Rooftop BBQ.

Phố Ngon 37 nổi tiếng là không gian ẩm thực thuần Việt từ cách bày trí cho đến những món ăn đặc trưng 3 miền. Địa chỉ này còn trở nên đặc biệt thu hút vào buổi tối với khoảng không gian mở được trang trí đèn dây văng lung linh tựa những vì sao lấp lánh trên nền trời đêm.

Hiếm không gian nướng nào tại Hà Nội lại có được khoảng không ngoài trời trên cao lý tưởng như vậy. Chỉ với 179.000 đồng/người, thực khách đã có thể tận hưởng những đồ nướng được tẩm ướp đậm đà, thơm lừng như ba chỉ heo, má heo, tim heo, sụn heo, nầm heo, lưỡi heo, ba chỉ bò Mỹ, râu mực, cá trứng, cánh gà, nạc vai bò Mỹ…

Khi những cuộc hẹn picnic và tiệc BBQ ngoài trời với bạn bè khó có thể thực hiện, giới trẻ có thể thay thế bằng một buổi hẹn hò Rooftop BBQ tại Phố Ngon 37. Thu Hương – một nhân viên văn phòng đang làm việc tại Hà Nội – hào hứng chia sẻ: “Từ khi đi làm, nhóm bạn đại học của mình ít có cơ hội gặp gỡ hẳn. Cái hẹn tổ chức tiệc BBQ ngoài trời cứ lần khất mãi. Phải đến khi biết tới menu Rooftop BBQ tại Phố Ngon 37, nhóm mình mới thực hiện được”.

 

Với 2 menu gọi món và Rooftop BBQ, tại Phố ngon 37 bạn vừa có thể thưởng thức ẩm thức truyền thống lại vừa có thể no nê cùng buffet thịt nướng thơm lừng. Hãy ghé thắm ngay Phố ngon tại Indochina Plaza Cầu giấy Hà Nội nhé

Địa chỉ: Tầng 5, TTTM Indochina Plaza Hanoi, số 241 Xuân Thủy, Hà Nội.

SĐT đặt bàn: 043 795 4042 ext 3.

Fanpage: phongon37

Website: http://www.37street.com.vn/