Uncategorized @vi

Đặc sản Nam Bộ, thử liền…nghiền ngay!

28/01/2021

Nếu miền Bắc có nền ẩm thực phong phú và hấp dẫn, miền Trung nổi tiếng với những món ngon dân dã thì đặc sản miền Nam lại được biết đến nhờ sự phóng khoáng trong cách chế biến, khiến bất cứ ai đã thưởng thức qua một lần sẽ khó có thể thể nào quên được.

Khai vị với món gỏi rau càng cua thịt bò. Gắp một đũamà có đủ vị tròn đầy, rau càng cua ăn giòn rôn rốt, thêm một miếng bò ngọt mềm điểm xuyến một chút vị bùi bùi của đậu phộng, tất cả hòa quyện như một bản nhạc đủ đầy thanh âm, gói trọn hương vị dân dã miệt vườn.

Bữa tiệc tiếp tục với món Nem nướng Ninh Hòa. Lấy một miếng bánh tráng, quấn cùng nem lụi, thêm ít rau sống, chuối chát, đồ chua rồi chấm vào nước sốt sánh mịn thì đúng là ngon số dzách!

Cuối cùng kết thúc bữa tiệc Đặc sản Nam Bộ với Bánh da lợn. Cắn một miếng cảm nhận độ dẻo thơm của bánh, bùi bùi của nhân đậu xanh, ăn cùng nước dừa béo ngậy rồi uống một ngụm trà nóng thôi là đủ để để gây thương nhớ hương vị mộc mạc này.

Đã lỡ yêu nền ẩm thực Việt phong phú trải dài trên khắp 3 miền đất nước, chắc chắn bạn sẽ càng ấn tượng hơn khi được thưởng thức hương vị Đặc sản Nam Bộ tại Phố Ngon 37 đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *